Sở hữu trang web tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam Vietnamworks và  dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao Navigos Search, Navigos Group mang sứ mệnh giúp đỡ mọi người và các công ty đạt được ước mơ thông qua các dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp. Một trong những tài sản quý giá nhất của Navigos Group là cơ sở dữ liệu ứng viên lớn nhất và chi tiết nhất ở Việt Nam. Với văn hóa luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và phong cách lãnh đạo tập trung vào con người, Navigos Group đã liên tục duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ tuyển dụng tại Việt Nam kể từ khi ra đời vào năm 2002.

Năm 2013, Navigos Group bước sang một cột mốc mới: trở thành một thành viên en-japan, một tập đoàn quốc tế chuyên về các dịch vụ liên quan đến ngành nhân sự.

Các thành viên của Navigos Group

Navigos Group là nhà điều hành của 2 thành viên: VietnamWorks và Navigos Search.

Với hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng, VietnamWorks là trang web việc làm hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam, giới thiệu những công việc mới cho 3 triệu người tìm việc có tài khoản trên VietnamWorks.com và cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho hơn 13,000 công ty. Cơ sở dữ liệu khổng lồ của VietnamWorks về người tìm việc có kinh nghiệm và các nhà tuyển dụng uy tín luôn là một trong những tài sản vô giá của công ty trong thị trường tuyển dụng cạnh tranh tại Việt Nam.

Quá trình kinh doanh của VietnamWorks có thể được tóm tắt trong bảng dưới đây:

Navigos Search là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam. Lợi thế lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu ứng viên chi tiết. Việc sát nhập vào en world đã giúp chúng tôi được chia sẻ những quy trình và hệ thống tân tiến, vươn đến tầm cao mới trong chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ đến các địa điểm của en world, với các văn phòng ở Nhật, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc, Úc và Thái Lan.

Quá trình kinh doanh của Navigos Search có thể được tóm tắt trong bảng dưới đây:

Những con số ấn tượng của Navigos Group

Ngoài niềm tự hào về chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi cũng là một công ty chú trọng kết quả kinh doanh và liên tục cố gắng để đạt được những cột mốc tăng trưởng quan trọng. Những con số sau thể hiện những cột mốc mới nhất của chúng tôi.

VietnamWorks

3,600,000

NGƯỜI DÙNG
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

13,000

NHÀ TUYỂN DỤNG
ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Navigos Search

230,000

ỨNG VIÊN TRONG
CƠ SỞ DỮ LIỆU LIÊN KẾT

100,000

ỨNG VIÊN CAO CẤP TRONG CƠ SỞ DỮ LIỆU BÍ MẬT

Liên hệ