TP.Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 12 năm 2019, Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố Ký kết thành công việc đầu tư chiến lược vào dịch vụ Kyna.vn – nền tảng học trực tuyến dành cho người trưởng thành; và Kynabiz.vn, giải pháp giáo dục trực tuyến cho doanh nghiệp, được phát triển bởi Dream Viet Education. Trong cùng ngày ký kết, Dream Viet Education cũng sẽ chuyển giao quyền tiếp tục phát triển và điều hành nền tảng Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group.

Sự hợp tác này đạt được đồng thuận từ hai phía, kể từ ngày nêu trên, Navigos Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược nắm giữ đa số cổ phần tại nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn. Cụ thể, Dream Viet Education sẽ chuyển giao nền tảng học trực tuyến, bao gồm hệ thống đang vận hành và nguồn lực hiện có trên trang Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group. Đây là thương vụ đầu tư chiến lược đầu tiên của Navigos Group tính từ khi tập đoàn này trở thành thành viên của tập đoàn en Group chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng nhân sự có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản).

Sau khi ký kết chính thức có hiệu lực, Ông Nguyễn Thanh Minh được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành và sẽ tiếp quản điều hành mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn tại Navigos Group. Nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn sau khi sáp nhập với Navigos Group sẽ tiếp tục được phát triển theo định hướng chiến lược kinh doanh của Navigos Group, cùng sự hỗ trợ tư vấn từ đối tác thuộc Dream Viet Education trong suốt thời gian chuyển giao.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám Đốc của Navigos Group chia sẻ:

“Trong suốt thời gian hơn 1,5 năm tìm hiểu đối tác trước khi đi đến quyết định sáp nhập, chúng tôi và phía đối tác nhận thấy những điểm chung về triết lý giữa hai phía. Đó là cam kết muốn hỗ trợ người đi làm tại Việt Nam ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn. Tại Navigos Group, chúng tôi quan niệm để sự nghiệp của mỗi người liên tục vươn lên những tầm cao mới, họ sẽ phải liên tục trải qua các giai đoạn của: “Đánh giá (Evaluation) – Tuyển dụng (Employment) – Đào tạo (Education)”. Đây cũng chính là định hướng phát triển sản phẩm với mô hình 3E nhằm theo đuổi tầm nhìn dài hạn “Tạo dựng thành công sau khi gia nhập” của Navigos Group. Như vậy, việc chúng tôi đầu tư thêm một lĩnh vực về giáo dục nhằm hoàn thành định hướng phát triển sản phẩm giúp chúng tôi trở thành một hệ sinh thái khép kín và gắn liền với chu trình phát triển sự nghiệp của mỗi người, duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, đồng thời sở hữu cơ sở dữ liệu người đi làm lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ phát triển mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn vững mạnh hơn, nhằm giúp người đi làm sớm đạt được giấc mơ thành công trong sự nghiệp, từ đó đóng góp thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp và xã hội Việt Nam.

Bà Hồ Hồng Bảo Trâm, Giám đốc điều hành của Dream Viet Education cho biết:

Kyna.vn và Kynabiz.vn được thành lập với sứ mệnh mang lại cơ hội tiếp cận tri thức cho tất cả mọi người, do đó chúng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của Navigos Group tương đồng với sứ mệnh của Kyna.vn và bề dày kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực nhân sự. Thông qua đó, chúng tôi thấy được tiềm năng phát triển nhanh chóng hơn của Kyna.vn và Kynabiz.vn khi chuyển giao cho Navigos Group. Chúng tôi tin rằng với đầu tư và hỗ trợ từ Navigos Group, Kyna.vn và Kynabiz.vn sẽ trở thành nền tảng học trực tuyến hàng đầu cho người lớn, người đi làm và các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Navigos Group giúp Kyna.vn và Kynabiz.vn phát triển vững mạnh hơn; cũng như tập trung nguồn lực phát triển dự án trọng điểm của chúng tôi là Trường học trực tuyến cho trẻ Kynaforkids.vn. Cùng Navigos Group, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một hệ sinh thái đào tạo trực tuyến toàn diện dành cho hàng triệu người Việt Nam.”

Thông tin doanh nghiệp

### Về Navigos Group

Cùng với VietnamWorks là trang web giới thiệu việc làm trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam, Navigos Search là công ty hàng đầu thị trường về cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao, đều thuộc tập đoàn Navigos Group. Navigos Group vừa kỷ niệm 17 năm thành lập tại thị trường Việt Nam. Đến nay, VietnamWorks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 4.2 triệu lượt người dùng và 15.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản. Navigos Search đang dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao với hơn 300.000 hồ sơ ứng viên. Từ năm 2013, Navigos Group Việt Nam là thành viên của tập đoàn en group chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng nhân sự có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản).

### Về Kyna.vn và KynaBiz.vn

Kyna.vn, nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người đi làm; và Kynabiz.vn, giải pháp toàn diện về phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, đều được phát triển bởi Dream Viet Education.

Hiện tại Kyna.vn là nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về kỹ năng cho người đi làm, với hơn 25.000 video bài giảng, hơn 600 khóa học với chủ đề đa dạng, hơn 200 chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trong nước và quốc tế. Kynabiz.vn là giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tin dùng.

### Về Dream Viet Education

Dream Viet Education là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực học trực tuyến (e-learning) tại Việt Nam với hệ sinh thái đào tạo trực tuyến toàn diện bao gồm Kyna.vn – Nền tảng đào tạo trực tuyến cho người đi làm; Kynabiz.vn – Giải pháp toàn diện về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp; Kynaforkids.vn – Trường học trực tuyến cho trẻ em.

Sau thương vụ hợp tác cùng Navigos Group, Dream Viet Education sẽ tập trung vào phân khúc giáo dục trực tuyến cho trẻ em – Kynaforkids.vn. Hiện nay, Kynaforkids.vn đang cung cấp giải pháp học tiếng Anh trực tuyến và các nội dung số cho hơn 200,000 học sinh trên cả nước. Với Kyna English – sản phẩm chiến lược của Kynaforkids.vn, học sinh có thể học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ với lộ trình cá nhân hóa.