Management Team

Gaku Echizenya

Gaku Echizenya

Chairman & CEO Navigos Group Vietnam JSC

Mr. Gaku Echizenya’s history of success with well-known global HR companies highlights his suitability for Vietnam, where he sees tremendous potential for growth. He started his career being in charge of the Tokyo branch of the world’s largest HR company with successful track records. He then grew an HR startup in Japan from 10 people to a team of 2,000 today. In total, Echizenya has 20 years in the HR industry and perfectly understands the hiring needs of companies and how to best serve them and the job seekers.

 

Nguyen Phuong Mai

Nguyen Phuong Mai

Giám Đốc Điều Hành của Navigos Search

Joined Navigos Search in 2014 as South Regional Director, with a track record of over 20 years of success in strategic HR Management, corporate governance and business development, Phuong Mai had led and developed Navigos Search team in Ho Chi Minh City to regain its leading position in Vietnam’s Southern market. Given her success and leadership, Phuong Mai has then received a new assignment to lead Navigos Search nation-wide in the role of its Managing Director since January 2017.

Tang Tri Trong

Tang Tri Trong

Giám đốc Kinh doanh cấp cao của VietnamWorks

Hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận vai trò quản lý ở các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam, bằng sự trải nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng của mình, ông Tăng Trị Trọng đã dẫn dắt đội ngũ nhân viên kinh doanh kiến tạo nên những thành tựu xuất sắc cho VietnamWorks trong suốt 12 năm qua. Thông qua việc xây dựng, duy trì, cải thiện liên tục hệ thống tuyển chọn và thu hút, đào tạo và giám sát, huấn luyện và đánh giá cũng như luôn đổi mới sáng tạo cách thức ghi nhận, động viên và tưởng thưởng nhân viên, ông đã không ngừng tạo ra những giá trị gia tăng cho đội ngũ nhân sự, đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển bền vững của VietnamWorks, giúp công ty giữ vững vị thế số một trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam. Với phương châm sống “Truyền cảm hứng và phát huy tối đa thế mạnh con người nhằm giúp họ đạt được mục tiêu bằng tinh thần nhiệt huyết và lòng đam mê”, ông Trọng còn là một chuyên gia truyền cảm hứng và máu lửa trong việc đào tạo, huấn luyện, cố vấn và khai vấn cho gần 10,000 nhà quản trị nhân sự từ những công ty và tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam.

Yasumasa Seki

Yasumasa Seki

Giám đốc Tăng trưởng của Navigos Group

Ông Yasumasa Seki có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý các mảng kinhdoanh mới tại nhiều công ty. Ông bắt đầu làm việc trong lĩnh vực nhân sự từ 14 năm trước, cùng 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, và một số năm đảm nhiệm các vị trí Giám Đốc Điều Hành. Đến Việt Nam năm 2017 với vai trò Giám Đốc Phát Triển Cấp Cao của Navigos Group, sứ mệnh của ông Yasumasa là tận dụng nguồn dữ liệu và kiến thức thị trường khổng lồ của Navigos Group để tạo ra những mảng kinh doanh mới, mang tính đột phá cho tập đoàn 17 năm tuổi này, nhằm duy trì và phát triển công ty trong lĩnh vực nhân sự và ngoài nhân sự.

Mr. Gaku Echizenya

Mr. Gaku Echizenya

Chairman & CEO Navigos Group Vietnam JSC

Ms. Nguyen Phuong Mai

Ms. Nguyen Phuong Mai

Managing Director Navigos Search

Mr. Tang Tri Trong

Mr. Tang Tri Trong

Chief Sales Officer VietnamWorks

Mr. Cai Dang Son

Mr. Cai Dang Son

Director of Product & Engineering

Mr. Yasumasa Seki

Mr. Yasumasa Seki

Chief Growth Officer

Ms. Duong Thuy Quynh

Ms. Duong Thuy Quynh

Director of Communications

Ms. Le Mong Hang

Ms. Le Mong Hang

Director of CE

Ms. Huynh Bao Khuyen

Ms. Huynh Bao Khuyen

Operations Director

Mr. Jun Yokota

Mr. Jun Yokota

Corporate Planning Manager

Ms. Chu Thi Ngoc Hanh

Ms. Chu Thi Ngoc Hanh

Finance Director

Ms. Pham Thi Hoai Linh

Ms. Pham Thi Hoai Linh

HR Director